Top 8 mẫu bệt vệ sinh sưởi ấm chất lượng cho mùa đông lạnh

Nắp bồn cầu sưởi ấm là thiết bị bồn cầu thông minh được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay, bởi những lợi ích mà nó mang lại trong sinh hoạt gia đình bạn là vô cùng lớn. Đặc biệt, vào những ngày đông lạnh giá rét, việc vệ sinh trở nên khá ngại. Bởi cái cảm giác khó chịu khi phải ngồi trên bệ bồn cầu lạnh. Nhưng bạn đừng lo lắng, nắp bồn thông minh chính là một sự chọn tuyệt vời nhằm xóa tan đi vấn đề nhức nhối ấy. Dưới đây là 8 mẫu bồn cầu sưởi ấm chất lượng cho mùa đông lạnh mà bạn có thể tham khảo cho không gian nhà vệ sinh của mình nhé.

Giới thiệu tổng quan về nắp bồn cầu sưởi ấm

Nắp bồn cầu sưởi ấm

Nắp vệ sinh sưởi ấm mang đến nhiều sự tiện nghi cho gia chủ sử dụng

Nắp bồn cầu sưởi ấm là loại nắp bồn cầu cải tiến hơn so với loại nắp bệt thông thường. Loại nắp bệt này có tính năng đó chính là làm ấm, nóng chỗ ngồi. Hơn nữa, sản phẩm này còn kèm theo nhiều tính năng ưu việt mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, tiện nghi cho người sử dụng.

Sản phẩm có khả năng tương tác với người dùng với nhiều tính năng tự động như tự đóng nắp, khử mùi hôi, sấy khô và sưởi ấm bệ ngồi tự động,… Với những tính năng tự động như thế này, sản phẩm còn có tên gọi khác là nắp bồn cầu điện tử thông minh.

Top 8 nắp bồn cầu sưởi ấm chất lượng cho mùa đông lạnh

Hiện nay người dùng đang rất ưa chuộng và tin dùng sử dụng các nắp bồn cầu sưởi ấm sau:

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-H18VN

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-H18VN

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-H18VN

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-H18VN có kích thước 536x173x472mm với trọng lượng khoảng 4kg.  Mẫu bệt vệ sinh này tương thích với nhiều loại mẫu bồn cầu của thương hiệu Inax.

Nắp bồn cầu thông minh CW-H18HN là sản phẩm bạn không thể nào bỏ qua, sản phẩm này đã và đang được nhiều người tiêu dùng biết đến bởi những tính năng ưu việt mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu, thư thái cho người dùng.

 • Giá thành sản phẩm: 11.670.000 VNĐ

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-KB22AVN

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-KB22AVN

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-KB22AVN

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng tại Nhật Bản thuộc tập đoàn LIXIL đã có hơn 90 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh và hiện nay các sản phẩm của Inax không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản mà còn vươn xa ra rất nhiều các quốc gia trên thế giới.

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-KB22AVN là thiết bị nổi bật trong chuỗi các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Một số công nghệ nổi bật mà sản phẩm này sở hữu đó là công nghệ Coy Case giúp sưởi ấm bệ ngồi, công nghệ X-Fresh Up có khả năng khử mùi hiệu quả, hơn nữa công nghệ Hyperkilamic chống khuẩn cùng với rất nhiều công nghệ khử khuẩn khác.

 • Giá thành sản phẩm: 16.450.000 VNĐ

Nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO TCF4911Z(W11)

Nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO TCF4911Z(W11)

Nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO TCF4911Z(W11)

Nắp bồn cầu sưởi ấm Toto TCF4911Z (W11) được đánh giá là dòng nắp bồn cầu thông minh Nhật Bản có chất lượng tốt, mang lại nhiều tiện nghi cho người tiêu dùng.

Loại nắp bồn cầu này sở hữu nhiều công nghệ nổi bật như: Có bảng điều khiển từ xa, nắp đóng mở tự động, bệ ngồi sưởi ấm mang lại cảm giác thư thái cho người dùng, lòng bồn cầu luôn sạch sẽ có khả năng ngăn chặn vi khuẩn nhờ chế độ phun sương, công nghệ Water Saving tiết kiệm điện, công nghệ phát sáng Gamax và nhiều công nghệ hiện đại khác.

 • Giá thành sản phẩm: 34.640.000 VNĐ và hiện tại sản phẩm đang được chiết khấu hấp dẫn còn 25.980.000 VNĐ

Nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO TCF4911EZ (W12)

Nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO TCF4911EZ (W12)

Nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO TCF4911EZ (W12)

Nắp bồn cầu sưởi ấm Toto TCF4911EZ(W12) là thương hiệu đến từ Nhật Bản, loại nắp bồn cầu này sở hữu nhiều công nghệ nổi bật như có 2 chế độ rửa trước, rửa sau cùng với đó là chế độ Massage linh hoạt, có thể điều chỉnh nhiệt độ, có tính năng khử mùi được kích hoạt tự động, nắp tự động đóng hoặc tự động mở khi cần sử dụng,, lòng bồn cầu luôn sạch sẽ có khả năng ngăn chặn vi khuẩn nhờ chế độ phun sương.

 • Giá thành sản phẩm: 22.720.000 VNĐ

Nắp bồn cầu tự sưởi ấm TOTO TCF4731A(W4)

Nắp bồn cầu tự sưởi ấm TOTO TCF4731A(W4)

Nắp bồn cầu tự sưởi ấm TOTO TCF4731A(W4)

Nắp bồn cầu tự sưởi ấm Toto TCF4731A(W4) là kiệt tác phiên bản giới hạn trong dòng nắp bồn cầu điện tử. Đây là sản phẩm hiện đại với những công nghệ tiên tiến mới nhất trên thế giới. Thiết bị vệ sinh thông minh thích hợp với các dòng bồn cầu thiết kế thân dài, đơn giản trong việc cài đặt và vận hành sử dụng.

Một số công nghệ nổi bật trên nắp bồn cầu thông minh có thể kể đến như:

 • Sản phẩm có chức năng sưởi ấm và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.
 • Chức năng rửa 2 chế độ rửa trước và rửa sau.
 • Có chức năng sấy và bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ.
 • Có chức năng khử mùi được kích hoạt tự động sau mỗi lần sử dụng.
 • Có cơ chế tự động giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, thân thiện với môi trường.
 • Giá thành sản phẩm: 22.400.000 VNĐ

Nắp bồn cầu sưởi ấm Hàn Quốc NCM Blooming Bidet

Nắp bồn cầu sưởi ấm Hàn Quốc NCM Blooming Bidet

Nắp bồn cầu sưởi ấm Hàn Quốc NCM Blooming Bidet

Nắp bồn cầu sưởi ấm Hàn Quốc NCM Blooming Bidet  có có rất nhiều tính năng: rửa tiểu tiện, đại tiện, có chế độ sưởi ấm nắp ngồi, có chế độ rửa dành cho phụ nữ, chế độ rửa massage, khử mùi, sấy khô, chống bỏng

NCM Blooming Bide hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo, giúp sạch sẽ hơn sau khi vệ sinh. Sau đây là các tính năng vượt trội mà sản phẩm này sở hữu đó là:

 • Vòi phun AM: Sử dụng nhựa chống khuẩn Nano-silver giúp ngăn các chất bẩn bám dính, giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn, duy trì sự sạch sẽ cho người dùng.
 • Chế độ mạnh mẽ cùng động cơ NCM: Tốc độ động cơ quay đồng bộ nhanh hơn so với động cơ thường mang đến cho bạn chế độ rửa nhanh và sạch sẽ hơn.
 • Nhựa chống khuẩn và ghế chống rung: Nhựa chống khuẩn Polypropylene giúp kiểm soát sự gia tăng vi khuẩn và giữ cho nắp rửa luôn sạch.
 • Giá thành sản phẩm: 5.890.000 VNĐ

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-H17VN

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-H17VN

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-H17VN

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-H17VN là nắp bồn cầu cảm ứng thông minh có nhiều tính năng như sấy vành bệ ngồi tự động,chức năng rửa nóng lạnh cho nhu cầu đi đại tiện. Đây là kiểu nắp bồn cầu có phím điều khiển gắn liền với nắp với các chức năng tự động hoàn toàn và các chức năng điều khiển chủ động:

 • Chức năng sấy vành nóng hoàn toàn tự động, nhiệt độ sấy vành có thể điều chỉnh không sấy nhẹ, sấy vừa và sấy ấm.
 • Chức năng phun rửa chủ động có hai chức năng chính đó là chức năng phun rửa cho nhu cầu đại tiện và tiểu tiện cho phụ nữ, kết hợp cả phun rửa mát xa.
 • Hoạt động êm ái với luồng khí ấm, bạn có thể cài đặt điều chỉnh ba mức nhẹ, mức vừa và mức ấm.
 • Giá thành sản phẩm: 5.730.000 VNĐ

Nắp bồn cầu thông minh INUS HWU-001

Nắp bồn cầu thông minh INUS HWU-001

Nắp bồn cầu thông minh INUS HWU-001

Nắp bồn cầu thông minh INus HWU-001 được đánh giá là dòng nắp bồn cầu thông minh Hàn Quốc có chất lượng tốt, mang lại nhiều tiện nghi cho người sử dụng. Thiết bị vệ sinh thông minh thích hợp với các dòng bồn cầu thiết kế thân dài, đơn giản trong việc cài đặt và vận hành sử dụng.

Một số công nghệ nổi bật trên nắp bồn cầu thông minh có thể kể đến như:

 • Có chế độ rửa đại tiện và tiểu tiện cho phụ nữ, kết hợp cả phun rửa mát xa.
 • Có 2 chế độ tăng và giảm nhiệt độ khi sấy với người khó đi đại tiện, đồng thời còn có chế độ kích thích người bị táo bón hiệu quả.
 • Có chế độ làm ấm bệt, qua đó người sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu khi dùng.
 • Giá thành sản phẩm: 6.000.000 VNĐ

Bạn có thể mua sản phẩm nắp bồn cầu sưởi ấm và nhiều sản phẩm nội thất toilet cao cấp khác tại 2 showroom của Khôi Nguyên tọa lạc tại 82 Võ Chí Công và 111 Hoàng Quốc Việt. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline/zalo 0904201155 để được hỗ trợ tư vấn mua hàng. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách giao hàng COD toàn quốc và chính sách đổi trả hàng lỗi uy tín nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng tại Khôi Nguyên.

khoi nguyen Tác giả: Khôi Nguyên|13-11-2021 16:14

Liên hệ tư vấn

Họ và tên:

Số điện thoại:

Lời nhắn:

khoi nguyen

cơ sở 1

Địa chỉ

82 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại

090 420 1155

cơ sở 2

Địa chỉ

111 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại

090 341 4338

Có thể bạn quan tâm

10+ Mẫu chậu rửa mặt inox đẹp, giá rẻ & chất lượng

Chậu rửa mặt inox hay lavabo inox là một trong những thiết bị vệ sinh rất quen thuộc với nhiều người. Với ưu điểm là giá thành rẻ, tiện lợi, ...

01-01-0001 00:00 8

Top 2 chậu rửa mặt lavabo 1 lỗ bán chạy (Được ưa chuộng)

Chậu rửa mặt là thiết bị vệ sinh quan trọng, không thể thiếu với nhiều không gian nhà tắm. Hiện nay trên thị trường có đa dạng ...

01-01-0001 00:00 6

TOP 5 mẫu chậu rửa mặt INAX loại nhỏ tiện dụng nhất, giá tốt

INAX là một trong những hãng thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Nhật Bản được rất nhiều người ưa chuộng. Hãng chuyên cung cấp các loại ...

01-01-0001 00:00 7

[TỔNG HỢP] Mẫu bồn rửa mặt, lavabo đẹp - cao cấp - giá rẻ

Có thể thấy, bồn rửa mặt hay lavabo là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong bất kỳ nhà vệ sinh nào. Nó đóng vai ...

01-01-0001 00:00 9

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Liên hệ