SHOWROOM KHÔI NGUYÊN – GẦN 30 NĂM HOÀN THIỆN CÁC MÁI ẤM

Hình ảnh 1: Showroom Khôi Nguyên tại 111 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Năm 1993, Khôi Nguyên lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường với một gian hàng bán lẻ thiết bị vệ sinh nhỏ nhắn, vỏn vẹn 40 mét vuông trên con phố Cát Linh. Sau hơn gần 30 không ngừng phát triển và cải thiện, chúng tôi đã trở thành một trong những đại lý thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

 

Được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự hào vì các sản phẩm mình cung cấp đã góp phần hoàn thiện các công trình xây dựng, từ những hộ nhà riêng trong ngõ, trong hẻm đến những khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất.


TRẢI NGHIỆM MUA SẮM MỸ MÃN

Đến với Khôi Nguyên, các quý khách sẽ có được một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Việc đi giữa các hành lang đa dạng về mẫu mã sản phẩm, đến từ các thương hiệu tên tuổi như Toto, Inax, American Standard, chắc chắn sẽ gợi mở cho quý khách vô vàn lựa chọn cho mái ấm của mình.

Hình ảnh 2: Sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu

Thêm vào đó, cách bài trí hiện đại và ưu việt sẽ cho phép quý khách được ngắm, được nghe, được chạm, được cảm nhận sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

 Hình ảnh 3: Trải nghiệm thực tế các sản phẩm thiết bị phòng tắm

Đội ngũ bán hàng tận tình và tâm lý luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách tìm ra được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hình ảnh 4: Giám đốc Nguyễn Ái Trân cùng đội ngũ nhân viên


KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

 

Sự hài lòng của khách hàng luôn là thành công lớn nhất đối với chúng tôi.

 

Để hỗ trợ thêm cho các khách hàng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp những dịch vụ sau:

 

  • Dịch vụ vận chuyển: Từ các cơ sở của Khôi Nguyên, vận chuyển cho các địa chỉ nằm trong bán kính 20 km sẽ là hoàn toàn miễn phí.

 

  • Dịch vụ lắp đặt: Khôi Nguyên sẵn sàng kết nối khách hàng với các chuyên viên lắp đặt uy tín, có tay nghề theo yêu cầu của khách hàng.

 

Trong các hoạt động của mình, chúng tôi nghiêm túc thực hiện những cam kết sau:

 

  • Cung cấp 100% hàng chính hãng: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là hàng thật 100%, luôn đi kèm với bảo hành chính thức từ các nhà sản xuất.

 

  • Chấp nhận đổi trả: Với những sản phẩm có lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng đổi trả theo yêu cầu của khách hàng.

 

  • Bảo mật thông tin khách hàng: Thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi tiếp nhận để đảm bảo khách hàng được chăm sóc và phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng dưới bất cứ trường hợp nào. 

Liên hệ với Thiết Bị Vệ Sinh Khôi Nguyên

 

Khôi Nguyên hiện tại hoạt động tại 2 cơ sở:

 

Showroom 1:

Địa chỉ: 82 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0243 836 1957/ 090 420 1155

 

Showroom 2:

Địa chỉ: 111 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0243 791 7013/ 090 341 4338

 

Quý khách cũng có thể kết nối với Khôi Nguyên qua:

 

 

Hình ảnh 5: Chứng nhận và bằng khen