Chai xịt khuẩn happicare + 500ml / nước rửa tay sát khuẩn


Lợi thế cạnh tranh : dung dịch xịt diệt khuẩn hapicare được chế biến từ các nguyên vật liệu có tính sát khuẩn cao và không hại cho da , mùi thơm bạc hà và trà thảnh thơi, dễ sài và nhanh khô và không bị rít, nên được khách mua hàng nội địa và thế giới tin cậy chọn lựa để lau sạch tay, khán khuẩn và tiêu mùi. Dung dịch rửa tay khử khuẩn hapicare huyện hương trà xanh, bạc hà chai 500ml giúp vệ sinh tay gọn gàng vệ sinh, tránh vi khuẩn gây bệnh , không thực hiện da thiếu độ ẩm tay. 100% kết quả xịn. Chỉ dẫn cách dùng :
– xịt 1 lượng dung dịch sát trùng hapicare cũng đủ ra gan bàn tay, xoa đều hai bàn tay và các kẽ ngón tay, móng tay cho đến khi khô ( không rửa lại bằng nước ). Khả dụng nhiều lần trong ngày.
– theo khuyến nghị của cơ quan chức năng, cơ quan nên được tẩy khuẩn thấp nhất một lần/ngày , tại các thành viên trong nhà, cần diệt khuẩn nhà và xịt diệt khuẩn phòng , và các ngoài mặt và đồ dùng thường ngày, dùng chi xịt đều lên các mặt hàng. Nổi bật ngoại lệ chùi sạch và diệt khuẩn những vùng liên tục động vào như : bàn và mặt bàn ; tay nắm cửa ; phương tiện cầm tay ( đồ dùng phòng bếp, make up hoặc đồ điện tử ) ; nhà wc ; vòi nước, bồn rửa. để ý : dung dịch sát trùng hapicare chỉ dùng ngoài da , không được uống, để xa tầm tay trẻ thơ, đọc kĩ chỉ dẫn trước thời điểm dùng. Tình huống giao tiếp với mặt phải rửa ngay với nhiều quốc gia và tìm hiểu luận điểm nha sĩ. Bảo quản : trùm kín nắp kể từ khi dùng, để nơi khô mát, tránh giao tiếp không qua khâu trung gian với ánh sáng và nguồn nhiệt. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ c.

Bài viết sau đó

Bài viết trước đó

Sen cây tắm lạnh Inox 304 tròn
Sen cây tắm lạnh Inox 304 tròn