Giữa hàng chục đại lý gạch Bạch Mã tại Hà Nội, làm thế nào để chọn được đúng cửa hàng bán gạch chuẩn, giá tốt và thân thiện với khách hàng? Để giúp bạn hài lòng hơn với sự lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí chọn đại lý bán gạch Bạch Mã uy tín tại Hà Nội. Và giới thiệu đến bạn những địa chỉ bán gạch Bạch Mã đáng tin cậy nhất hiện nay.

Những tiêu chí giúp bạn chọn đại lý gạch Bạch Mã tại Hà Nội

 

tiêu chí chọn đại lý gạch Bạch Mã tại Hà Nội
Tiêu chí giúp bạn chọn đại lý gạch Bạch Mã uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Dưới đây là những tiêu chí cơ bản để giúp bạn chọn đại lý gạch Bạch Mã uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể áp dụng những tiêu chí này khi mua bất kỳ một sản phẩm tương tự nào khác như: gạch ốp lát, thiết bị nhà vệ sinh, thiết bị nhà bếp,…

Có phản hồi tốt từ khách hàng

Những lời phản hồi từ khách hàng đã mua hàng là những kinh nghiệm quý, là những review chân thực mà chúng ta có thể tham khảo. Bạn có thể tham khảo những phản hồi nhận xét này trên website, fanpage của đại lý. Những điểm bạn cần lưu ý khi tham khảo nhận xét của khách hàng đã mua hàng trước đó gồm:

 • Đại lý có giao đúng loại gạch, đúng số lượng theo đơn hàng hay không?
 • Đại lý giao gạch nhanh hay chậm?
 • Gạch sau khi nhận có bị vỡ hay gặp sự cố gì không?
 • Mẫu mã, đường nét hoa văn có đẹp như mẫu hay không?
 • Mức giá bán hàng có phù hợp với chất lượng gạch hay không?

Tùy theo mức độ hài lòng của khách hàng đối với các đại lý mà bạn có thể đánh dấu từ 1 sao đến 5 sao để chúng ta tiện tổng hợp thông tin và đưa ra lựa chọn cuối cùng nhé.

Có kinh nghiệm kinh doanh gạch nhiều năm

Những đại lý gạch Bạch Mã Hà Nội có thâm niên hoạt động nhiều năm ắt sẽ phải là những đại lý tạo dựng được lòng tin với khách hàng, chính sách bán hàng tốt. Thêm vào đó, những đại lý hoạt động nhiều năm thường sẽ nhận được những ưu ái từ nhà sản xuất, do vậy mà chúng ta còn có thể mua hàng với giá tốt hơn hẳn so với những đại lý mới.

Đặc biệt là những đại lý gạch Bạch Mã tại Hà Nội có thâm niên kinh doanh lâu năm trong ngành sẽ có khả năng nắm bắt nhanh nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn giúp khách hàng chọn đúng loại gạch phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Do vậy, nếu đại lý bạn biết có kinh nghiệm trên 10 năm thì bạn đã có thể an tâm bình chọn 4 sao hoặc 5 sao rồi. Đặc biệt là những đại lý có thâm niên kinh doanh trên 20 năm thì chúng ta có thể an tâm bình chọn 5 sao ngay và luôn.

Có khả năng cung cấp các chứng nhận đảm bảo chất lượng gạch Bạch Mã

Một đại lý gạch Bạch Mã tại Hà Nội uy tín sẽ có thể cung cấp cho bạn những chứng chỉ chất lượng sau:

 • Chứng nhận là đại lý chính thức của Công ty gốm Bạch Mã (White Horse).
 • Giấy chứng nhận chất lượng đi kèm với gạch Bạch Mã.
 • Trên các hộp đựng gạch Bạch Mã còn tem nhãn giúp bạn nhận định được chất lượng của gạch.

Nếu đại lý có thể cung cấp tất cả các chứng chỉ chất lượng này thì bạn có thể an tâm bình chọn 5 sao và an tâm mua gạch Bạch Mã tại đây.

Kết luận: Sau khi xem xét các tiêu chí chọn đại lý gạch Bạch Mã mà chúng tôi vừa giới thiệu, bạn hãy tổng kết lại những điểm sao mà bạn đã bình chọn. Nếu bình chọn của bạn từ 4-5 sao thì có thể an tâm mua hàng rồi.

Khôi Nguyên – Địa chỉ showroom gạch Bạch Mã tại Hà Nội uy tín

 

Khôi Nguyên - Địa chỉ showroom gạch Bạch Mã tại Hà Nội uy tín
Khôi Nguyên chuyên cung cấp gạch Bạch Mã tại Hà Nội uy tín

Khôi Nguyên một trong số ít các đại lý có showroom gạch Bạch Mã Hà Nội, có đủ năng lực để phân phối gạch Bạch Mã trên toàn quốc. Khi mua hàng tại Khôi Nguyên bạn sẽ nhận được những cam kết:

 • Gạch Bạch Mã do Khôi Nguyên cung cấp là hàng chính hãng. Do vậy, bạn sẽ nhận được tất cả các ưu đãi – khuyến mãi – chính sách bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
 • Khôi Nguyên nhập gạch trực tiếp tại Công ty gạch Bạch Mã, không qua trung gian. Chúng tôi luôn nhập hàng số lượng lớn nên mức giá mà chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn là mức giá tốt nhất.
 • Khôi Nguyên thường xuyên cập nhật mẫu gạch Bạch Mã mới nhất, mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu hơn.
 • Khôi Nguyên đã hoạt động uy tín suốt 28 năm qua nhờ những dịch vụ vượt trội như chính sách đổi trả hàng lỗi uy tín, giao hàng nhanh đáp ứng kịp thời tiến độ công trình thi công,…

Khôi Nguyên xứng đáng là đại lý gạch Bạch Mã chuẩn 5 sao tại Hà Nội. Mỗi khi mua gạch ốp lát các loại bạn hãy đến Khôi Nguyên nhé.

Các showroom bán gạch Bạch Mã tại Hà Nội của Khôi Nguyên

Hiện Khôi Nguyên đang có 2 showroom bán gạch Bạch Mã tại Hà Nội:

Showroom 1:

Tọa lạc tại: số 82 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi phục vụ quý khách từ: 7:30 – 18:00, từ thứ 2 đến thứ 7

Số điện thoại: 0243 836 1957090 420 1155

* Có chỗ để xe an toàn cho ô tô

Showroom 2:

Tọa lại tại số: 111 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội

Chúng tôi phục vụ quý khách từ: 7:30 – 18:00, từ thứ 2 đến thứ 7

Số điện thoại: 0243 791 7013090 341 4338

Mỗi khi bạn cần mua gạch Bạch Mã hãy đến ngay Khôi Nguyên – đại lý gạch Bạch Mã tại Hà Nội uy tín, giá tốt hàng đầu hiện nay. Hoặc bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách mua hàng trực tuyến tại https://khoinguyen.net.vn/ .